Cảm nhận sau khi dùng lương khô hoa quả SBT

Cảm nhận sau khi dùng lương khô hoa quả SBT

Lương khô hoa quả có lẽ vẫn còn khá lạ lẫm với nhiều người. Là dòng sản phẩm đem đến nhiều lợi ích cho sức khỏe, bạn đã thử trải nghiệm qua hết hương vị của lương khô mới lạ này chưa? Nếu chưa thì hãy để SBT review cho bạn nhé.

1. Lương khô hoa quả vị Việt quất

Lương khô sbt vị Việt Quất thơm dịu, ngọt nhẹ

Lương khô sbt vị Việt Quất mới được làm từ những trái Việt Quất tươi ngon, mọng nước nguyên liệu có nguồn dinh dưỡng  dồi dào. Lượng calo mà nó cung cấp có thể thay thế cho một bữa ăn thông thường. Khi ăn, bạn sẽ cảm nhận được rõ trái việt quất đã được sấy khô khá là độc đáo. Vị ngọt dịu nhẹ  xen lẫn vị béo và rất thơm mùi việt quất. 

Nhược điểm của loại lương khô này chính là khiến bạn cảm thấy nhanh no. Chỉ cần ăn khoảng 2 viên đã thấy rất no rồi..

2. Lương khô hoa quả vị Trần Bì

Lương khô hoa quả vị trần bì có vị ngọt thanh

Về thành phần, lương khô hoa quả vị trần bì không khác nhiều với lương khô hoa quả vị việt quất với các thành phần chính như bột mỳ, đường, dầu thực vật, cám lúa mỳ,....chỉ khác thay vì là Việt Quất thì là Trần Bì. Trần bì vốn là một vị thuốc quý nay được kết hợp cùng với lương khô đem đến cảm giác khi ăn có vị ngọt thanh, bùi béo và rất tốt cho sức khỏe. 

3. Lương khô hoa quả vị Kiwi

Lương khô hoa quả vị Kiwi bao bì thiết kế sang trọng

Cảm nhận đầu tiên là sản phẩm này có mùi thơm khá đặc biệt, khác hoàn toàn 2 loại trên. Lương khô Kiwi có vị ngọt cũng khá dễ chịu, không quá gắt nên ăn rất thích.

4. Lương khô sbt vị hoa quả tổng hợp

Lương khô sbt vị hoa quả tổng hợp 

Đây là loại lương khô có thành phần có tất cả các loại hoa quả kể trên. Mùi thơm hoa quả ngào ngạt khiến bạn không thể chối từ một khi đã bóc viên lương khô. Sau khi cắn miếng lương khô, cảm giác gần như tan ngay trong miệng. Dòng lương khô hoa quả này được công ty sbt giản đường, ít ngọt nên cũng không cảm thấy gắt.Lương khô cực kỳ dễ ăn, phù hợp cho mọi đối tượng từ người lớn tuổi cho đến trẻ em. .


Bài trước Bài sau