Gợi ý bánh kẹo làm quà biếu dịp Trung thu

Ngoài bánh trung thu, các loại kẹo dẻo, bánh ngọt khác với thiết kế sang trọng cũng phù hợp làm quà biếu tặng bạn bè, người thân.

Tết Trung thu thường là dịp để bày tỏ tâm ý, thể hiện lòng biết ơn với những người thương yêu xung quanh, bao gồm cả bạn bè, đồng nghiệp, đối tác và nhất là người thân trong gia đình. Bánh trung thu vẫn luôn là món quà biếu đặc trưng mỗi dịp Tết đoàn viên, song bạn có thể đổi mới bằng những loại bánh khác để thể hiện tấm lòng.

Bạn có thể tham khảo một số hộp bánh, kẹo Bibica dưới đây với thiết kế bắt mắt, hợp làm quà biếu tặng, hiện có giá ưu đãi trên Shop VnExpress.

Hộp hai bánh trung thu Như Nguyệt Bibica có giá 135.000 đồng, giảm 10% so với giá gốc. Hộp gồm một bánh nướng nhân thập cẩm lạp xưởng hai trứng 200 gram và một bánh nướng đậu xanh không trứng 150 gram.
Hộp hai bánh trung thu Như Nguyệt Bibica có giá 135.000 đồng, giảm 10% so với giá gốc. Hộp gồm một bánh nướng nhân thập cẩm lạp xưởng hai trứng 200 gram và một bánh nướng đậu xanh không trứng 150 gram.
Combo bánh trung thu Bibica Bích Nguyệt 1 gồm bốn bánh: jambon bát bửu hai trứng đặc biệt 200 gram; đậu xanh hai trứng đặc biệt 200 gram; chocolate hạnh nhân hai trứng đặc biệt 200 gram; bánh dẻo đậu xanh một trứng 180 gram. Hộp bánh có giá 300.600 đồng, tặng kèm một đèn lồng giấy.
Combo bánh trung thu Bibica Bích Nguyệt 1 gồm bốn bánh: jambon bát bửu hai trứng 200 gram; đậu xanh hai trứng 200 gram; chocolate hạnh nhân hai trứng 200 gram; bánh dẻo đậu xanh một trứng 180 gram. Hộp bánh có giá 300.600 đồng, tặng kèm một đèn lồng giấy.
Hộp bánh trung thu cao cấp Bibica Phúc Nguyệt gồm bốn bánh và một hộp trà Bắc Thái Nguyên. Bốn bánh nướng gồm các loại nhân đặc biệt như hải sâm hảo hạng, vi cá hảo hạng, matcha hạnh nhân và đậu xanh hạnh nhân. Sản phẩm có giá 720.000 đồng, tặng kèm một lồng đèn giấy.
Hộp bánh trung thu Bibica Phúc Nguyệt gồm bốn bánh và một hộp trà Bắc Thái Nguyên. Bốn bánh nướng gồm các loại nhân như hải sâm, vi cá, matcha hạnh nhân và đậu xanh hạnh nhân. Sản phẩm có giá 720.000 đồng, tặng kèm một lồng đèn giấy.
Hộp bánh trung thu cao cấp Bibica Thưởng Nguyệt đặc biệt với chất liệu bằng gỗ. Thiết kế hình lục giác 6 cạnh kèm theo hình khắc Cá chép trông trăng, tạo điểm nhấn cho sản phẩm, thích hợp làm quà biếu tặng. Bộ sản phẩm có giá giảm 10% còn 1,08 triệu đồng (giá gốc 1,2 triệu đồng).
Hộp bánh trung thu Bibica Thưởng Nguyệt đặc biệt với chất liệu bằng gỗ. Thiết kế hình lục giác 6 cạnh kèm theo hình khắc “Cá chép trông trăng”, tạo điểm nhấn cho sản phẩm, thích hợp làm quà biếu tặng. Bộ sản phẩm có giá giảm 10% còn 1,08 triệu đồng (giá gốc 1,2 triệu đồng).
Bên cạnh bánh nướng và bánh dẻo truyền thống, bạn có thể thử đổi mới với hộp bánh Mochi của Bibica. Mochi là bánh truyền thống của Nhật Bản, cũng thường được dùng trong các dịp lễ, Tết, sum họp gia đình. Hộp bánh mochi Bibica 6 bánh có giá giảm 10% còn 226.000 đồng, gồm các loại nhân: mứt bưởi hạt sen, dừa tươi hạt sen, cranberry hạt sen, dâu tây hạt sen, hồng hạt sen và xoài hạt sen.
Bên cạnh bánh nướng và bánh dẻo truyền thống, bạn có thể thử đổi mới với hộp bánh Mochi của Bibica. Mochi là bánh truyền thống của Nhật Bản, cũng thường được dùng trong các dịp lễ, Tết, sum họp gia đình. Hộp bánh mochi Bibica 6 bánh có giá giảm 10% còn 226.000 đồng, gồm các loại nhân: mứt bưởi hạt sen, dừa tươi hạt sen, cranberry hạt sen, dâu tây hạt sen, hồng hạt sen và xoài hạt sen.
Bên cạnh các sản phẩm bánh trung thu, hộp bánh làm quà biếu, một số loại bánh kẹo khác của Bibica cũng có giá ưu đãi. Bánh bông lan Bibica Hura Deli cốm dừa hộp 12 cái có giá 45.000 đồng. Bánh vị trứng sữa kèm theo nhân kem, thơm mùi sữa dừa.
Bên cạnh các sản phẩm bánh trung thu, hộp bánh làm quà biếu, một số loại bánh kẹo khác của Bibica cũng có giá ưu đãi. Bánh bông lan Bibica Hura Deli cốm dừa hộp 12 cái có giá 45.000 đồng. Bánh vị trứng sữa kèm theo nhân kem, thơm mùi sữa dừa.

Ngoài các sản phẩm trên, Shop VnExpress còn mang đến loạt ưu đãi, áp dụng cho một số dòng bánh trung thu nướng, bánh dẻo, các loại bánh ngọt và kẹo khác…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *