MÔ TẢ CÔNG TY

Năm 1994, tại Hà Nội, nhà xưởng đầu tiên của SBT được xây dựng với tất cả niềm tin và tâm huyết của đội ngũ sáng lập. Từ những chiếc bánh đầu tiên còn thô sơ được ra đời ngày ấy, đến nay, sau gần 30 năm, SBT đã là một cái tên thân thuộc với rất nhiều khách hàng, nhà phân phối trên toàn quốc và cả thị trường nước ngoài. Hoạt động với phương châm:

“Sẵn sàng – Bứt phá – Tiên phong”

SBT luôn sẵn sàng vượt qua những giới hạn của chính mình, bứt phá và nắm bắt cơ hội mới, tiên phong trong ứng dụng công nghệ vào sản xuất, đổi mới quy trình vận hành từ đó mang lại giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, xã hội.

TẦM NHÌN

Trở thành nhà sản xuất bánh kẹo hàng đầu Việt Nam

SBT đặt mục tiêu nằm trong TOP 5 doanh nghiệp nội địa có thị phần lớn nhất ngành bánh kẹo trong nước và vươn ra thế giới.

Tạo ra một quy trình khép kín từ nguồn cung ứng cho đến sản phẩm đưa tới khách hàng 100% Việt Nam.

Hướng tới doanh nghiệp phát triển bền vững thông qua minh bạch thông tin và lấy khách hàng làm trọng tâm để tạo ra những sản phẩm/ dịch vụ tốt nhất.

SỨ MỆNH

Bánh kẹo cho tất cả mọi người

Mang tới những sản phẩm bánh kẹo chất lượng tốt nhất với mức giá hợp lý nhất, an toàn và tiện lợi, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng Việt.

Nâng tầm thương hiệu Việt

Xây dựng hình ảnh doanh nghiệp bánh kẹo 100% Việt Nam đầy uy tín, tiên phong trong đổi mới sáng tạo, đủ sức cạnh tranh với các doanh nghiệp nước ngoài và đóng góp vào mục tiêu chung là nâng cao năng lực sản xuất trong nước.

Tạo ra giá trị bền vững cho tất cả các thành viên trong chuỗi cung ứng

Hướng tới mức lợi nhuận hài hòa cho các bên, cải tiến quy trình để nâng cao năng suất, chất lượng từ đó tạo sự phát triển bền vững

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

SỨC KHỎE

Bánh kẹo là thứ đi vào trong cơ thể con người nên khi phát triển bất kỳ sản phẩm nào, SBT luôn nhắc nhớ rằng đó là thứ mà chính gia đình, con em mình sẽ ăn. Chúng tôi đề cao đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội và luôn đặt chữ “tâm” vào mọi quyết định, hành động để mang tới những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe người tiêu dùng.

BẢN SẮC

Giữ gìn và quảng bá những bản sắc tốt đẹp của con người Việt Nam, văn hóa Việt Nam thông qua từng sản phẩm, dịch vụ.

TRÁCH NHIỆM

Sẵn sàng chịu trách nhiệm cho mọi hành động và kết quả làm việc của bản thân.

SÁNG TẠO

SBT tin rằng, sáng tạo là con đường nhất định phải đi nếu muốn được khách hàng đón nhận và yêu thích.

Trong quá trình nghiên cứu, lựa chọn sản phẩm đưa vào sản xuất và phân phối ra thị trường, SBT luôn đề cao yếu tố sáng tạo để mang tới những điều mới mẻ, hấp dẫn và thu hút hơn từ bao bì sản phẩm, quy cách đóng gói, khuôn mẫu… nhưng vẫn đáp ứng tiêu chí “tiện lợi” nhất cho người sử dụng.

SBT liên tục cho ra mắt thị trường các dòng sản phẩm mới (đến nay đã có gần 20 sản phẩm khác nhau) nhằm đáp ứng nhu cầu của nhà phân phối và người tiêu dùng, trong đó có nhiều sản phẩm lần đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam.

BẢO ĐẢM

SBT luôn ưu tiên sự an toàn và chất lượng sản phẩm lên trước tiên, cùng với đó là đảm bảo cam kết với đối tác, nhà phân phối về tiến độ cung cấp sản phẩm theo đơn đặt hàng.

Nguồn nguyên liệu được tuyển chọn kỹ càng từ những vùng trồng tốt nhất tại Việt Nam, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm kết hợp với sự tận tâm, nhiệt huyết của đội ngũ công nhân mang tới các sản phẩm giàu dinh dưỡng, giá trị cho sức khỏe, đảm bảo tiến độ sản xuất nhanh chóng, kịp thời.

TIÊN TIẾN

SBT luôn nỗ lực đổi mới, áp dụng những công nghệ tiên tiến hiện đại nhất vào sản xuất để tối ưu quy trình và giá thành sản phẩm.

Tháng 3/2022, SBT khởi công xây dựng nhà máy mới tại Thuận Thành – Bắc Ninh với tổng diện tích 15.000m2 và đưa vào hoạt động hàng chục dây chuyền sản xuất bánh tươi, bánh cupcake, bánh quy, socola tươi, thạch, lương khô… với công nghệ tiên tiến, có thể đáp ứng sản lượng lên tới 60 tấn/ngày.