CÔNG TY CỔ SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI SBT gửi lời chào trân trọng tới Quý khách hàng!

Là một trong những đơn vị sản xuất và phân phối các sản phẩm bánh kẹo lớn nhất và hiên đại nhất tại Việt Nam với quy mô 6 loại dây chuyền sản xuất về các sản phẩm : Bánh tươi , thạch , socola , lương khô , bánh quy …với quy mô nhà máy lên tới 15.000 m2 tại KCN Thuân Thành 2 , huyện Thuận Thành , tỉnh Bắc Ninh, đạt tiêu chuẩn ISO 22000-2018 , số người lao động lên tới 250 người. Với kinh nghiệm sản xuất lên tới gần 30 năm, chúng tôi đã luôn chiếm trọn được lòng tin của khách hàng và chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Hiện tại, sản phẩm thực phẩm bánh kẹo của CÔNG TY CỔ SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI SBT đã phủ rộng trên khắp cả nước và xuất khẩu hơn 10 quốc gia trên thế giới.

Ngoài ra, chúng tôi là một trong số ít đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp ra sản phẩm Bánh Tươi – các mẫu mã tương tự bánh tươi Đài Loan hiện đang rất hot trên thị trường.

Do vậy, chúng tôi gửi tới quý công ty thư ngỏ này với mong muốn quý công ty có thêm một sự lựa chọn đáng tin cậy và công ty SBT có thêm khách hàng thân thiết mới: Những sản phẩm của SBT:

Bánh tươi : Bánh tươi nguyên bản , bánh tươi phủ dừa , phủ chà bông , matcha , soccola.
Lương khô mini : Lương khô mini vị hạt điều, óc chó , socola , mè đen , chà bông , matcha.
Bánh phủ socola , laser cake.
Thạch : Thạch vị hoa quả : dâu Tây , dứa , nho , xoài.

Ngoài ra , chúng tôi còn có thêm cả dịch vụ OEM- gia công thương hiệu riêng cho phía quý đối tác , nếu như quý khách có nhu cầu sở hữu và phân phối 1 dòng sản phẩm riêng của chính mình.

Các sản phẩm của chúng tôi có sự đa dạng và phong phú với mức giá có tính cạnh tranh nhất thị trường. Bên cạnh đó, quy trình xuất kho và thanh toán được đơn giản hóa và khá linh hoạt.

Quý công ty có mong muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm thì vui lòng liên hệ trực tiếp với CÔNG TY CỔ SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI SBT qua số điện thoại: Mr Quang Hạnh 0946 730 999.

Hy vọng sẽ được hợp tác cùng Quý đối tác, chúc cho sự hợp tác của chúng ta ngày càng bền chặt. Chân thành cảm ơn Quý đối tác đã dành thời gian quan tâm đến thư ngỏ này!

Văn phòng tại Hà Nội : số 22 C12 , KĐT Geleximco Lê Trọng Tấn , phường Dương Nội, Quận Hà Đông , TP Hà Nội