Giới thiệu

Thành công của bạn cũng là thành công của chúng tôi.

Năm 1994, tại Hà Nội, nhà xưởng đầu tiên của SBT được xây dựng với tất cả niềm tin và tâm huyết của đội ngũ sáng lập. Từ những chiếc bánh đầu tiên còn thô sơ được ra đời ngày ấy, đến nay, sau gần 30 năm, SBT đã là một cái tên thân thuộc với rất nhiều khách hàng, nhà phân phối trên toàn quốc và cả thị trường nước ngoài. Hoạt động với phương châm

Xem thêm

NĂNG LỰC SẢN XUẤT

Con người

Nhân lực đóng vai trò quyết định đến năng lực sản xuất của doanh nghiệp. SBT luôn đặc biệt quan tâm và chú trọng đến chất lượng nguồn nhân lực. Đào tạo nhân sự, ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác không chỉ giúp nâng cao năng suất mà con đem đến chất lượng sản phẩm ngày càng tối ưu hơn.

Sáng tạo

SBT tin rằng, sáng tạo là con đường nhất định phải đi nếu muốn được khách hàng đón nhận và yêu thích. Trong quá trình nghiên cứu, lựa chọn sản phẩm đưa vào sản xuất và phân phối ra thị trường, SBT luôn đề cao yếu tố sáng tạo để mang tới những điều mới mẻ, hấp dẫn và thu hút hơn từ bao bì sản phẩm, quy cách đóng gói, khuôn mẫu… nhưng vẫn đáp ứng tiêu chí “tiện lợi” nhất cho người sử dụng. SBT liên tục cho ra mắt thị trường các dòng sản phẩm mới (đến nay đã có hơn 20 sản phẩm khác nhau) nhằm đáp ứng nhu cầu của nhà phân phối và người tiêu dùng, trong đó có nhiều sản phẩm lần đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam.

Bảo đảm

SBT luôn ưu tiên sự an toàn và chất lượng sản phẩm lên trước tiên, cùng với đó là đảm bảo cam kết với đối tác, nhà phân phối về tiến độ cung cấp sản phẩm theo đơn đặt hàng. Nguồn nguyên liệu được tuyển chọn kỹ càng từ những vùng trồng tốt nhất tại Việt Nam, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm kết hợp với sự tận tâm, nhiệt huyết của đội ngũ công nhân mang tới các sản phẩm giàu dinh dưỡng, giá trị cho sức khỏe, đảm bảo tiến độ sản xuất nhanh chóng, kịp thời.

Tiên tiến

SBT luôn nỗ lực đổi mới, áp dụng những công nghệ tiên tiến hiện đại nhất vào sản xuất để tối ưu quy trình và giá thành sản phẩm. Tháng 3/2022, SBT khởi công xây dựng nhà máy mới tại Thuận Thành – Bắc Ninh với tổng diện tích 15.000m2 và đưa vào hoạt động hàng chục dây chuyền sản xuất bánh tươi, bánh cupcake, bánh quy, socola tươi, thạch, lương khô… với công nghệ tiên tiến, có thể đáp ứng sản lượng lên tới 60 tấn/ngày.

Lịch sử hình thành

Khởi đầu từ cơ sở sản xuất bánh kẹo nhỏ lẻ.
1994

Khởi đầu từ cơ sở sản xuất bánh kẹo nhỏ lẻ.

Đây là lúc đặt "những viên gạch" nền móng đầu tiên cho SBT sau này. Đến 2003, những chiếc bánh mang thương hiệu SBT đầu tiên ra đời.

Xây dựng nhà máy tại Ba La - Hà Đông
Năm 2007

Xây dựng nhà máy tại Ba La - Hà Đông

Nhà máy sản xuất mới với quy mô lớn hơn được đặt tại Ba La - Hà Đông..

Mở rộng hệ thống Phân phối.
Năm 2011

Mở rộng hệ thống Phân phối.

Không chỉ trải dài khắp Việt Nam, mà còn xuất khẩu sang các nước Lào, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan.

Xây dựng nhà máy mới và Tái định vị thương hiệu.
Năm 2022

Xây dựng nhà máy mới và Tái định vị thương hiệu.

3/2022 Khởi công xây dựng nhà máy mới tại Thuận Thành - Bắc Ninh. Đến tháng 5/2022 SBT thực hiện chiến dịch tái định vị thương hiệu đánh dấu bước chuyển mình mới. Trở thành doanh nghiệp trẻ trung, hiện đại , chuyên nghiệp và sẵn sàng bùng nổ dẫn đầu thị trường bánh kẹo Việt.