OEM

NĂNG LỰC SẢN XUẤT

Với 30 năm kinh nghiệm, chúng tôi được biết tới là một trong những nhà sản xuất OEM bánh kẹo chất lượng và uy tín nhất tại Việt Nam. Với năng lực sản xuất hiện tại tương đương 60 tấn/ngày, chúng tôi tự tin có thể mang tới cơ hội kinh doanh tốt nhất cho bạn.

CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN

Chúng tôi đã đầu tư những dây chuyền sản xuất hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay, quy trình sản xuất diễn ra hoàn toàn tự động mang tới sự chính xác và hiệu suất cao. Nhờ công nghệ cao và bộ phận kỹ thuật giàu kinh nghiệm, SBT Vietnam có thể sản xuất phù hợp với nhu cầu của khách hàng, đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn theo yêu cầu.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO

Các sản phẩm được SBT Việt Nam sản xuất đều tới từ các nguyên liệu đầu vào chất lượng, được kiểm nghiệm và đánh giá kỹ càng. Chất lượng và An toàn thực phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu của SBT. Khẳng định về hướng chiến lược lâu dài với các đối tác.

GIÁ THÀNH CẠNH TRANH

Nhà máy sản xuất SBT Vietnam được đặt tại KCN Thuận Thành, Bắc Ninh -  Vị trí chiến lược cho phép chúng tôi sở hữu chi phí vận chuyển và nhân công cạnh tranh. Điều này giúp giảm chi phí sản xuất, cho phép chúng tôi cung cấp cho khách hàng mức giá tốt nhất.

BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Chúng tôi chịu trách nhiệm các hoạt động tác động tới môi trường. Chúng tôi không ngừng cải thiện các hoạt động ảnh hưởng đến môi trường bằng cách giảm thiểu lượng khí thải vào môi trường, giảm thiểu các loại chất thải, đồng thời nỗ lực giảm tiêu thụ năng lượng trong sản xuất.