Về Chúng Tôi

THÀNH CÔNG CỦA BẠN CŨNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI

Năm 1994, tại Hà Nội, nhà xưởng đầu tiên của SBT được xây dựng với tất cả niềm tin và tâm huyết của đội ngũ sáng lập. Từ những chiếc bánh đầu tiên còn thô sơ được ra đời ngày ấy, đến nay, sau gần 30 năm, SBT đã là một cái tên thân thuộc với rất nhiều khách hàng, nhà phân phối trên toàn quốc và cả thị trường nước ngoài. Hoạt động với phương châm:

“Sẵn sàng – Bứt phá – Tiên phong”

SBT luôn sẵn sàng vượt qua những giới hạn của chính mình, bứt phá và nắm bắt cơ hội mới, tiên phong trong ứng dụng công nghệ vào sản xuất, đổi mới quy trình vận hành từ đó mang lại giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, xã hội.

TẦM NHÌN

Trở thành nhà sản xuất bánh kẹo hàng đầu Việt Nam
 
 • SBT đặt mục tiêu nằm trong TOP 5 doanh nghiệp nội địa có thị phần lớn nhất ngành bánh kẹo trong nước và vươn ra thế giới.
 • Tạo ra một quy trình khép kín từ nguồn cung ứng cho đến sản phẩm đưa tới khách hàng 100% Việt Nam.
 • Hướng tới doanh nghiệp phát triển bền vững thông qua minh bạch thông tin và lấy khách hàng làm trọng tâm để tạo ra những sản phẩm/ dịch vụ tốt nhất.

  SỨ MỆNH

  Bánh kẹo cho tất cả mọi người

  Mang tới những sản phẩm bánh kẹo chất lượng tốt nhất với mức giá hợp lý nhất, an toàn và tiện lợi, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng Việt.

  Nâng tầm thương hiệu Việt

  Xây dựng hình ảnh doanh nghiệp bánh kẹo 100% Việt Nam đầy uy tín, tiên phong trong đổi mới sáng tạo, đủ sức cạnh tranh với các doanh nghiệp nước ngoài và đóng góp vào mục tiêu chung là nâng cao năng lực sản xuất trong nước.

  Tạo ra giá trị bền vững cho tất cả các thành viên trong chuỗi cung ứng

  Hướng tới mức lợi nhuận hài hòa cho các bên, cải tiến quy trình để nâng cao năng suất, chất lượng từ đó tạo sự phát triển bền vững.

  GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  SỨC KHỎE

  • Bánh kẹo là thứ đi vào trong cơ thể con người nên khi phát triển bất kỳ sản phẩm nào, SBT luôn nhắc nhớ rằng đó là thứ mà chính gia đình, con em mình sẽ ăn.
  • Chúng tôi đề cao đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội và luôn đặt chữ “tâm” vào mọi quyết định, hành động để mang tới những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe người tiêu dùng.

  BẢN SẮC

  • Giữ gìn và quảng bá những bản sắc tốt đẹp của con người Việt Nam, văn hóa Việt Nam thông qua từng sản phẩm, dịch vụ.

  TRÁCH NHIỆM

  • Sẵn sàng chịu trách nhiệm cho mọi hành động và kết quả làm việc của bản thân.